Nhà Hộ Sinh A - Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm

Với những trường hợp mang thai ngoài ý muốn, thai nhi bị dị tật bẩm sinh, lúc này phá thai an toàn là điều cần thiết để đảm bảo sức khỏe của các chị em phụ nữ, tránh được các biến chứng về sau. 

Phá thai an toàn là gì?

– Do lối sống của giới trẻ ngày càng thoáng, khiến tỷ lệ mang thai ngoài ý muốn tăng nhanh. Nhiều trường hợp không có hiểu biết nhất định nên chọn những địa chỉ phá thai không đảm bảo chất lượng, dễ bị ảnh hưởng trực tiếp đến băng huyết, sót nhau thai, nhiễm trùng cổ tử cung, rách cổ tử cung,…

Phá thai an toàn được hiểu là phương pháp nhằm chấm dứt quá trình thai nghén, được thực hiện bởi người cung cấp dịch vụ y khoa tại các cơ sở y tế đạt tiêu chuẩn về đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa và trang thiết bị hiện đại.

– Hay nói cách khác, đây là thuật ngữ chỉ quá trình nạo vách tử cung của chị em phụ nữ bằng các dụng cụ chuyên khoa, giống chiếc thìa để nong thai ra ngoài.

– Thai nhi trong độ tuổi từ 6 – 10 tuần là thời gian thực hiện phá thai an toàn tốt nhất. Khi thai nhi lớn hơn 12 tuần tuổi thì nên cân nhắc, không nên nạo phá thai vì có thể sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của thai phụ sau này.

– Bên cạnh đó, sức khỏe của thai phụ cũng cần được đảm bảo tốt, có sự chuẩn bị đầy đủ về tâm lý để không gây ra những biến chứng khôn lường về sau.

Phá thai an toàn tại nhà Hộ Sinh A với bác sĩ phụ sản cấp 1

Để đảm bảo sự an toàn về sức khỏe và khả năng sinh sản sau này của các chị em, bạn nên chọn những địa chỉ phá thai uy tín.

Nhằm đáp ứng nhu cầu này, Nhà hộ sinh A tại 36 Ngô Quyên Hoàn Kiếm Hà Nội hiện là đơn vị y tế chuyên hỗ trợ phá thai an toàn với bác sĩ phụ sản cấp độ 1, đảm bảo tốt nhất về các yếu tố sau:

Đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giỏi

– Thực hiện phá thai an toàn với các sĩ phụ sản cấp độ 1, Nhà Hộ Sinh A đảm bảo tốt được yếu tố  về bác sĩ chuyên khoa. Được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn phòng khám quốc tế nên các bác sĩ luôn có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

– Trong quá trình chấm dứt sự hoạt động của thai nhi, bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp thực hiện thủ thuật và tác động trực tiếp vào tử cung của thai phụ. Do đó, nếu không được bảo được yếu tố này, rất có thể sẽ dẫn đến tình trạng sót nhau thai và tổn thương tử cung.

– Các bác sĩ phụ sản của nhà Hộ Sinh A đơn vị công lập đến từ các bệnh viện hàng đầu, được cử đi học tập tại nước ngoài nhằm nắm bắt tốt nhất các tiến bộ về y tế chuyên khoa.

– Đội ngũ các y bá c sĩ có kinh nghiệm chuyên môn cao, có tâm với nghề nghiệp giúp người bệnh an tâm hỗ trợ điều trị bệnh khi lưu trú tại đây.

Chọn thời điểm phá thai thích hợp

– Để thực hiện phá thai an toàn, chúng tôi còn chú trọng đến số tuần tuổi của thai nhi.

– Theo đó, thời gian phá thai an toàn nhất là dưới 10 tuần tuổi, thai mới đi vào tử cung. Nếu đảm bảo thêm được yếu tố này, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành thủ thuật dễ dàng và ít gây biến chứng đến tử cung hơn.

Phương pháp phá thai an toàn

Với sự phát triển của y khoa hiện đại như hiện nay, các phương pháp phá thai an toàn được áp dụng như phá thai bằng thuốc, hút thai chân không và nong gắp thai. Tùy theo số tuần tuổi của thai nhi sẽ áp dụng các phương pháp thích hợp nhất.

Phá thai bằng thuốc

– Thích hợp với thai nhi dưới 8 tuần tuổi. Lúc này, các bác sĩ phụ sản sẽ cho thai phụ uống thuốc để gây ra hiện tượng sảy thai tự nhiên.

– Tỷ lệ thành công lên đến 98%.

Hút thai chân không

– Thai nhi từ 6 – 12 tuần tuổi sẽ được chỉ định phương pháp phá thai an toàn này.

– Nguyên lý của phương pháp phá thai an toàn với các bác sĩ phụ sản cấp độ 1 là sử dụng các dụng cụ ngoại khoa để can thiệp trực tiếp đến thai nhi bằng cách sử dụng ống hút chân không đưa vào bên trong tử cung và hút thai ra ngoài.

– Tỷ lệ thành công của phương pháp này là 98%.

Nong thai

– Được áp dụng với thai nhi từ 13 – 18 tuần tuổi.

– Phá thai an toàn với bác sĩ phụ sản cấp 1 bằng phương pháp này dựa trên sự tác động trực tiếp bằng nong gắp lên thành tử cung để đưa thai nhi ra ngoài.

– Vì thai nhi lúc này đã lớn nên có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe của thai phụ.

Bài viết cùng chuyên mục