Nhà Hộ Sinh A - Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm

  Phương pháp phá thai bằng thuốc

  Phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp đình chỉ thai nghén an toàn và được áp dụng khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng có ..

  Chi tiết

  Phòng khám phá thai bằng thuốc

  Phá thai bằng thuốc được đánh giá là một trong những phương pháp đình chỉ thai nghén an toàn, nhanh chóng, hiệu quả hiện nay. Tuy nhiên đình chỉ thai ..

  Chi tiết

  Phá thai bằng thuốc an toàn

  Phá thai bằng thuốc hiện nay là sự lựa chọn an toàn cho rất nhiều trường hợp chị em khi mang thai ngoài ý muốn không thể giữ lại thai. Phương pháp phá..

  Chi tiết

  Phá thai bằng thuốc ở đâu?

  Phương pháp phá thai bằng thuốc ra đời giúp chị em chấm dứt nỗi lo lắng khi tiến hành đình chỉ thai nghén trong trường hợp mang thai ngoài ý muốn. Tuy..

  Chi tiết

  Phá thai bằng thuốc từ 4 đến hết 7 tuần tuổi

  Phá thai bằng thuốc hiện nay được đánh giá là một trong những phương pháp đình chỉ thai nghén an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ..

  Chi tiết

  Địa chỉ phá thai bằng thuốc

  Phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp đình chỉ thai nghén an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên việc thực hiện cần tiến hành tại các cơ sở y tế ..

  Chi tiết

  Chi phí phá thai bằng thuốc

  Phá thai bằng thuốc là việc đình chỉ thai nghén trong buồng tử cung trong trường hợp mang thai ngoài ý muốn. Bên cạnh việc tìm hiểu quy trình thực hiệ..

  Chi tiết