Nhà Hộ Sinh A - Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm

  Như thế nào gọi là khí hư bất thường

  “Cháu 21 tuổi, gần đây cháu thấy vùng kín có biểu hiện ra nhiều khí hư, có mùi hôi, màu vàng, đôi lúc vàng xanh, cảm giác rất ngứa ngáy khó chịu ở vùn..

  Chi tiết

  Khí hư màu xanh

  Hỏi:Chào bác sĩ, thời gian gần đây vùng kín của em xuất hiện những dấu hiệu bất thường (khí hư ra nhiều, ẩm ướt…); thời tiết lại nóng bức khó chịu nên..

  Chi tiết

  Khí hư có mùi hôi

  Hỏi:Khoảng 1 tuần trở lại đây cháu thấy mình ra nhiều khí hư hơn bình thường, vùng kín ngứa rát, kèm theo mùi hôi rất khó chịu, cháu đã dùng xà bông t..

  Chi tiết

  Khí hư có máu

  Dấu hiệu khí hư có lẫn máu chắc hẳn là nỗi lo lắng, sợ hãi của nhiều chị em khi gặp phải. Bởi tình trạng này có thể là dấu hiệu cảnh báo sức khỏe sinh..

  Chi tiết

  Khí hư bất thường ở phụ nữ

  Khí hư là thước đo đánh giá sức khỏe phụ khoa của người phụ nữ, thông qua tình trạng khí hư có thể phán đoán được sức khỏe phụ khoa của chị em có ổn đ..

  Chi tiết

  Khí Hư Loãng Như Nước

  Khí hư loãng như nước, ra nhiều không chỉ khiến chị em phụ nữ cảm thấy khó chịu mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe vì đó là dấu hiệu cảnh báo nhi..

  Chi tiết

  Khí hư màu đen

  Khí hư được xem là một trong những biểu hiện của sức khỏe sinh lý nữ giới. Những triệu chứng bất thường của khí hư có thể là dấu hiệu cảnh báo mắc bện..

  Chi tiết

  Khí hư có mùi hôi là bị làm sao

  Khí hư (huyết trắng) có mùi hôi là dấu hiệu phụ nữ đang mắc nhiều bệnh lý khác nhau. Khí hư (huyết trắng) có mùi hôi khiến chị em mất tự tin và lo lắn..

  Chi tiết