Nhà Hộ Sinh A - Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm

Xuất tinh sớm chính là căn bệnh rối loạn tình dục ở nam khi không kiểm soát được việc xuất tinh theo mong muốn của mình. Đây là một dạng rối loạn tình dục phổ biến. Được thống kê cứ 3 người đàn ông sẽ có 1 người gặp phải vấn đề này trong một khoảng thời gian dài. Vậy giải pháp khắc phục xuất tinh sớm là gì? Và chúng có mang tới hiệu quả hay không? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Việc xuất tinh sớm sẽ khiến cho nam giới cảm thấy mệt mỏi và mất tự tin trong chuyện chăn gối, khiến đời sống vợ chồng không được hạnh phúc và xảy ra nhiều mâu thuẫn trong gia đình. Vậy khắc phục xuất tinh sớm như thế nào?

Xem thêm:

Phương pháp khắc phục xuất tinh sớm

khắc phục xuất tinh sớm

1/ Nguyên nhân dẫn tới việc xuất tinh sớm ở nam giới

– Do tâm lý: Các yếu tố như mệt mỏi và stress sẽ dẫn tới việc xuất tinh sớm, nếu như bạn có những lo lắng về tình cảm, nghề nghiệp, điều kiện vật chất, quan hệ vợ chồng, gia đình… thì yếu tố tâm lý tiêu cực sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi sau một ngày làm việc căng thẳng khiến cơ thể mệt mỏi cả tri thức lẫn thể lực, tâm lý sẽ không được hào hứng và nếu quan hệ tình dục trong trạng thái này thì rất dễ xuất tinh sớm.

– Người trẻ rất dễ bị xuất tinh sớm: Đây là vấn đề không quá nghiêm trọng vì nếu như xuất tinh trong lần đầu tiên quan hệ thì đó chỉ là do tính chất quá độ, người đàn ông chưa có kinh nghiệm lại rất ham muốn tình dục và dễ xúc động nên không thể kiểm soát được việc xuất tinh. Đây chỉ là trạng thái tạm thời và sau khi quen dẫn với bạn tình thì bạn sẽ không gặp hiện tượng này nữa.

– Thủ dâm: Khi thủ dâm bạn thường có tâm lý sợ người khác phát hiện, chính vì thế mà thường căng thẳng, xấu hổ, với tâm lý muốn làm thật nhanh, thật nhanh để mong muốn xuất tinh, dần dần sẽ tạo thành thói quen khiến bạn bị xuất tinh sớm.

khắc phục xuất tinh sớm

2/ Cách khắc phục xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là một trong những chứng bệnh vô cùng nghiêm trọng và muốn kiểm soát được tình trạng xuất tinh thì đòi hỏi sự hiểu biết về tình dục, có sự hỗ trợ của bạn tình về cả mặt tình cảm lẫn hành động thực tế.

– Tập kiểm soát tự chủ cá nhân: Tốt nhất hãy cùng nhau tập luyện để trì hoãn quá trình xuất tinh, để quan hệ kéo dài hơn, giúp phá bỏ phản xạ xuất tinh cũ, quá nhanh. Trường hợp không có bạn tình thì bạn có thể tự tập bằng cách thủ dâm làm sao để mình gần đạt đến thời điểm muốn xuất tinh thì sau đó dừng lại, thư giãn và tiếp tục làm lại. Sau khi tự tập với bản thân mình rồi thì sẽ thực hành với bạn tình với người có thiện chí muốn giúp bạn khắc phục tình trạng này. Cứ như vậy bạn sẽ tự khắc phục xuất tinh sớm của mình.

– Sử dụng bài tập Kegel sẽ giúp hỗ trợ sự kiểm soát xuất tinh: Luyện tập với nhóm cơ đáy chậu: Nếu như đang đi tiểu mà chủ động dừng lại để nước tiểu không chảy ra nữa đây chính là nhờ tác động co rút của nhóm cơ đáy chậu. Bạn hãy tập co rút như vậy khi bình thường, ngoài lúc đi tiểu. Cách tập lúc đầu thì 10 lần một chậm, nhẹ nhàng sau đó thì nhanh dần. Mỗi ngày tập nhiều lần, cho đến khi đạt được 100 lần. Với bài tập này, cùng việc tập luyện rèn sức khỏe thì chỉ sau 1 – 2 tháng là bạn hoàn toàn có khả năng kiềm chế việc xuất tinh.

– Một số cách khác: Nếu như bạn đang háo hức cho một cuộc yêu trước mắt thì hãy dừng lại và dùng tay siết chặt lấy đầu của cậu nhỏ, tập trung áp lực đối với phần tuyến niệu đạo. Khi bóp nhẹ, máu sẽ ra khỏi dương vật và sẽ giảm được sự cương cứng, giảm sự kích thích và sẽ ngăn chặn được việc xuất tinh sớm. Ngoài ra bạn cũng có thể giảm kích thích ở vùng nhạy cảm nhất của nam giới đó chính là vùng ở quy đầu, tránh di chuyển nhiều khi quan hệ vì dễ xuất tinh. Bạn có thể sử dụng chất gây tê tại chỗ (gel xylocain 2%) bôi vào phần quy đầu để giảm bớt kích thích, đồng thời hãy mang bao cao su hay thay đổi tư thế để trì hoãn xuất tinh…

khắc phục xuất tinh sớm

3/ Nếu không khắc phục xuất tinh sớm thì có tác hại gì?

Nếu một người bị bệnh xuất tinh sớm mà không kịp thời điều trị thì sẽ bị khủng hoảng tinh thần, giảm chức năng sinh lý, dần dần  xuất hiện liệt dương, dương vật không cương cứng.

Nam giới khi bị xuất tinh sớm, khi “lâm trận” với bạn tình thường lo lắng, căng thẳng và tạo thành vòng luẩn quẩn suy nghĩ khiến mình bị xuất tinh nhanh hơn. Tình trạng này sẽ lan sang bạn tình, dẫn đến cuộc yêu tệ đi. Việc xuất tinh sớm còn làm cho cặp đôi không được hưởng đầy đủ khoái cảm tình dục và tái diễn nhiều lần sẽ gây khó chịu, bực bội cho cả 2 và dần dần họ trở lên xa cách nhau khiến hạnh phúc gia đình sẽ bị đe dọa

Khi bạn không thể khắc phục xuất tinh sớm thì hãy gọi ngay 0988 20 2233 – Nhà hộ sinh A để được gặp các bác sĩ tư vấn về tình trạng của mình.

Bài viết cùng chuyên mục